Thứ Sáu , 19 Tháng Tám 2022

Cảnh tráng lệ trong tu viện cổ nổi tiếng nước Đức

Tu viện Ottobeuren ở Đức là một trong 40 tu viện hoàng gia tự trị của Đế chế La Mã. Nó được thành lập vào năm 764. Lịch sử ban đầu của tu viện ít được biết đến ngoài sự kiện Toto, tu viện trưởng đầu tiên qua đời vào khoảng năm 815 và Saint Ulrich là tu viện trưởng tiếp theo vào năm 972. 

Cảnh tráng lệ trong tu viện cổ nổi tiếng nước Đức - 1

Tu viện Ottobeuren ở Đức.

Cảnh tuyết phủ đầy tu viện Ottobeuren

Ottobeuren trở thành tu viện hoàng gia vào năm 1299, nhưng mất vị thế này sau khi hoàng tử – giám mục của Augsburg trở thành người đại diện của tu viện.

Cha trưởng của tu viện Rupert đã mở ra thời kỳ hưng thịnh nhất trong lịch sử của Ottobeuren kéo dài cho đến năm 1802. Từ năm 1711 – 1725, ngài Rupert đã cho xây dựng tu viện có vẻ đẹp tuyệt vời như hiện nay. Tu viện hiện nay là một trong những tòa nhà tráng lệ nhất ở Swabia – được xây dựng theo phong cách Late Baroque thời thượng. Tu viện lộng lẫy và hoành tráng từng có khoảng 12.000 người sinh sống trong các vùng đất tu viện.  

Cảnh tráng lệ trong tu viện cổ nổi tiếng nước Đức - 2

Tu viện mang vẻ đẹp tráng lệ và lộng lẫy. 

Tu viện đã chăm sóc một giáo xứ lớn và một trường công nghiệp gồm sáu mươi tới bảy mươi trẻ mồ côi mà các giáo dân đã hướng dẫn thực hành nhiều ngành nghề khác nhau.  

Tu viện Ottobeuren có một trong những chương trình âm nhạc phong phú nhất ở Bavaria với các buổi hòa nhạc diễn ra vào thứ bảy hàng tuần. Tại tu viện có một cây đàn organ cổ, kiệt tác của Karl Joseph Riepp, là một trong những cây đàn organ cổ và quý giá nhất ở Châu Âu.  

READ  Nữ kiểm lâm bị hổ vồ, tử vong thương tâm trước mặt đồng nghiệp

Toàn cảnh tu viện cổ đẹp lộng lẫy

Tin liên quan

Tu viện ẩn dật nằm lơ lửng trên sườn núi

Tu viện ẩn dật nằm lơ lửng trên sườn núi

Tu viện cổ "treo lơ lửng" trên vách đá cao 1200 m

Tu viện cổ “treo lơ lửng” trên vách đá cao 1200 m

Việc sửa chữa lớn của tu viện được thực hiện vào năm 1960 – 1964, các công trình tiếp theo được thực hiện vào năm 2004 – 2010. Tu viện Ottobeuren hiện là một trong những điểm tham quan của du khách khi tới thị trấn Ottobeuren ở Bavaria, Đức.

Check Also

Hoa hậu Thùy Tiên là Đại sứ truyền thông Hội chợ du lịch Quốc tế TPHCM 2022

Ngày 16/8, tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo thông tin Hội chợ du …