Thứ Hai , 3 Tháng Mười 2022

Choáng ngợp khi ngắm du khách “bay” trên xích đu khổng lồ

Xích đu khổng lồ trên đỉnh Kronplatz – ngọn núi của Dolomites ở Nam Tyrol, Italy, với độ cao của đỉnh núi là 2.275 m so với mực nước biển – là điểm hẹn của những người yêu thích thể thao mạo hiểm.

“Bay” trên xích đu khổng lồ

Nằm trên đỉnh núi Kronplatz, xích đu khổng lồ cao tới 15 m là nơi tuyệt vời dành cho những người ưa thích các môn thể thao cảm giác mạnh. Chiếc xích đu khổng lồ là một cấu trúc bằng gỗ chắc chắn, tương tự như cấu trúc của một chiếc xích đu thông thường, với những sợi cáp thép chắc chắn để giữ dây bảo vệ.

Từ bệ bên dưới xích đu, người chơi được buộc vào dây bảo vệ và sau đó được kéo bằng tời lên độ cao 15 m. Sau đó, sợi dây được thả ra và bắt đầu quay. Ở độ cao này, người chơi có cảm giác như đang bay qua những ngọn núi ngoạn mục với tốc độ cực nhanh rồi liên tục đu đưa với vận tốc lớn giữa trời xanh – trải nghiệm này chắc chắn không dành cho những người yếu tim. Chi phí của điểm tham quan là 13 Euro mỗi người.

Với những người không dám thử thách với trải nghiệm “đáng sợ” này thì họ cũng có thể đứng tại đây để ngắm nhìn toàn cảnh núi non ngoạn mục từ Dolomites đến Zillertal Alps.

Trải nghiệm xích đu khổng lồ ở Italy

READ  Ghé thăm nhà thờ nổi tiếng Bồ Đào Nha

Ngoài xích đu khổng lồ, khu vực này còn có hoạt động trượt tuyết vào mùa đông và các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài, leo núi và dù lượn vào mùa hè.

Check Also

Tour nội địa lên ngôi dịp 2/9, khách “bỏ biển” đi ngắm lúa chín, trekking

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh (2/9) năm nay kéo dài 4 ngày, từ ngày 1/9 …