Thứ Ba , 16 Tháng Tám 2022

Chủ Câu lạc bộ Tottenham đưa siêu du thuyền quay lại thăm Cần Thơ

Trước đó,  ngày 30/5, UBND TP Cần Thơ nhận được công văn số 19/MKA-2022  của Công ty TNHH đại lý hàng hải Mekong về việc xin hỗ trợ cho hành khách, thuyền viên tàu Aviva nhập cảnh, xuất cảnh, đi bờ, tham quan thành phố cũng như tạo thuận lợi về cầu bến đưa rước khách, thuyền viên.

Chủ Câu lạc bộ Tottenham đưa siêu du thuyền quay lại thăm Cần Thơ - 1

Siêu du thuyền của tỷ phú Anh đến Cần Thơ trưa 5/6 (Ảnh: HT).

Sau khi nhận được văn bản, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã đề nghị Cục Hải quan TP Cần Thơ, Cảng vụ Hàng hải Cần Thơ, Cảng vụ đường thủy nội địa khu vực 4, Công an TP Cần Thơ xem xét, hỗ trợ, tạo điều kiện để tàu Aviva cùng thuyền viên, hành khách được nhập cảnh, xuất cảnh, đi bờ, tham quan thành phố theo đúng quy định.

Chủ Câu lạc bộ Tottenham đưa siêu du thuyền quay lại thăm Cần Thơ - 2

Siêu du thuyền của tỷ phú Anh lướt trên sông Hậu trưa 5/6 (Ảnh: HT).

Như Dân trí đã thông tin, trước đó vào giữa tháng 5 và đầu tháng 6/ 2019, tỷ phú Joe Lewis đã ghé thăm Cần Thơ 2 lần chỉ trong một tháng.

Lý do vị tỷ phú này quay lại lần 3 vì cảm thấy thích thú trước sự mến khách của người miền Tây nên chọn Cần Thơ là điểm đến đầu tiên sau dịch Covid-19.

Chủ Câu lạc bộ Tottenham đưa siêu du thuyền quay lại thăm Cần Thơ - 3

Lần đến thăm trước, ông chủ của đội bóng Tottenham đã tặng lãnh đạo Cần Thơ chiếc áo thi đấu (Ảnh: HT).

Trong những lần thăm Cần Thơ, ông Joe Lewis đã bày tỏ sự hài lòng, thú vị đối với cảnh quan của thành phố sông nước miền Tây, sự độc đáo của Chợ nổi Cái Răng và chia sẻ những ý tưởng phát triển du lịch sông nước tại vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

READ  Kinh ngạc với hốc đá phủ kín pha lê trong suốt

Check Also

Tổ chức bay khinh khí cầu trên vùng đất Bảy Núi vào dịp 2/9

Theo đó, từ 2/9 – 4/9, UBND huyện Tri Tôn kết hợp Hội Khinh khí …