Thứ Ba , 30 Tháng Tám 2022

Công viên có quang cảnh độc đáo thu hút du khách

Công viên Moshi là một thắng cảnh nằm ở huyện Đạo Phu, tỉnh Tứ Xuyên phía tây nam Trung Quốc. Công viên có địa hình địa lý độc đáo và chỉ mới mở cửa đón du khách từ năm 2017.

Công viên có quang cảnh độc đáo thu hút du khách - 1

Công viên Moshi với “rừng” đá lạ mắt.

Cảnh quan công viên gồm “rừng” đá màu tro xám được hình thành sau hàng nghìn năm biến động địa lý và thời tiết. Quang cảnh nơi này được giới trẻ rất yêu thích và thậm chí được miêu tả là “như ở hành tinh khác”. Công viên đã được vinh danh là “điểm thu hút khách du lịch cấp độ quốc gia” trong lễ khai trương năm 2017.

Công viên mở cửa từ 8 giờ sáng đến 6 giờ tối mỗi ngày, vé vào cửa là 60 nhân dân tệ (NDT)/người. Các khách sạn dành cho khách du lịch ở Đạo Phu vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của kiến trúc địa phương.

Công viên có quang cảnh độc đáo thu hút du khách - 2

Quang cảnh ấn tượng của công viên Moshi trong mùa đông.

Khu thắng cảnh công viên Moshi còn là trung tâm nghiên cứu khoa học địa chất phổ biến của Trung Quốc. Điểm tham quan này từng được báo giới ngợi khen là đại lộ đẹp thứ tám của Trung Quốc.

Ấn tượng với công viên Moshi

Ngoài công viên Moshi, Tứ Xuyên còn có rất nhiều Di sản Thế giới được UNESCO công nhận ví như: đô thị Trùng Khánh, khu di tích lịch sử và thắng cảnh Hoàng Long, Cửu Trại Câu, khu thắng cảnh núi Nga Mi, bao gồm cả Tượng Phật khổng lồ Lạc Sơn, núi Tần Thành và hệ thống thủy lợi Đô Giang Yển, khu bảo tồn gấu trúc.

READ  Khu rừng tuyệt đẹp trong trung tâm thương mại

Check Also

Tour nội địa lên ngôi dịp 2/9, khách “bỏ biển” đi ngắm lúa chín, trekking

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh (2/9) năm nay kéo dài 4 ngày, từ ngày 1/9 …