Thứ Hai , 29 Tháng Tám 2022

Giải thưởng “Best Hotels – Resorts Awards 2021” chính thức khởi động

Tiếp nối thành công của chương trình năm trước, giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2021 đã chính thức được khởi động. Đây là giải thưởng thường niên dành riêng cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp thế giới

Giải thưởng được tổ chức bởi Tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips, kết quả của giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards dựa trên tổng hợp từ những đánh giá khắt khe của ban biên tập, bình chọn khách quan từ các độc giả và du khách hạng sang.

Giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2021 chính thức khởi động - 1Khu nghỉ dưỡng Novotel .

Với các bài viết chất lượng, chia sẻ trải nghiệm chân thực về các chuyến đi bởi các nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng những người yêu du lịch, Tạp chí du lịch song ngữ Anh – Việt Wanderlust Tips là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng những người yêu du lịch hạng sang.

Các khách sạn và resort có thể được trao tặng ở một hoặc nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau, trên nhiều quốc gia mà họ đang hoạt động. Giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards được chia theo các hạng mục chính: Giải thưởng dành cho các cụ thể của khách sạn và resort; Giải thưởng dành cho các nhà quản lý của khách sạn và resort.

Giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2021 chính thức khởi động - 2Khu nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử, Quảng Ninh.

Hội đồng giám khảo chuyên gia uy tín của giải thưởng bao gồm các nhân vật chủ chốt trong lĩnh vực du lịch hạng sang, biên tập viên từ ấn phẩm du lịch uy tín Wanderlust Tip. Một cố vấn cao cấp sẽ giám sát tính minh bạch của giải thưởng theo những tiêu chí rõ ràng.

READ  Danh thắng Tràng An sẽ mở cửa đón khách từ mùng 2 Tết Nguyên đán

Bởi vậy, các danh hiệu do Best Hotels – Resorts Awards trao tặng được công nhận trên toàn thế giới và khẳng định những nỗ lực không ngừng của khách sạn, resort trong mắt cộng đồng du khách hạng sang, cùng nhiều cơ hội xúc tiến thương mại trực tiếp ra thị trường quốc tế.

Giải thưởng Best Hotels - Resorts Awards 2021 chính thức khởi động - 3

Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake.

Lễ trao giải Best Hotels – Resorts Awards 2021 dự kiến sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 12/2021, nơi vinh danh các đơn vị chiến thắng và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của ban tổ chức với các hạng mục: Leading Luxury Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Resort, Leading MICE Hotel, Leading Boutique Hotel, Leading Family Resort, Leading Apartment Hotel, Leading New Hotel cùng nhiều hạng mục giải thưởng khác.

Hiện nay giải thưởng Best Hotels – Resorts Awards 2021 vinh danh những khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất năm 2021 đã chính thức bắt đầu.

Check Also

Lẩu mắm, cá lóc nướng trui…vào top những món ăn đặc sản

\UBND tỉnh Cà Mau cho biết, Hội Kỷ lục gia Việt Nam vừa công bố …