Thứ Sáu , 19 Tháng Tám 2022

Khám phá bảo tàng ngoài trời nằm ở độ cao 2.000 m

Bảo tàng ngoài trời Utsukushigahara, Nhật Bản được thành lập vào tháng 6 năm 1981. Đây là bảo tàng “chị em” với bảo tàng ngoài trời Hakone. Bảo tàng nằm trên cao nguyên cao 2.000 m có tầm nhìn toàn cảnh những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng.

Bảo tàng ngoài trời đẹp mắt

Bảo tàng ngoài trời Utsukushigahara mang đến cho du khách một trải nghiệm đặc biệt kết hợp giữa nghệ thuật và thiên nhiên. Có hơn 350 tác phẩm điêu khắc được trưng bày tại đây. Thậm chí có những tác phẩm điêu khắc chuyển động theo gió hoặc phản chiếu ánh sáng và khung cảnh xung quanh.

Khám phá bảo tàng ngoài trời nằm ở độ cao 2.000 m - 1

Bảo tàng nằm trên đồng cỏ với diện tích 130.000 m2 bao gồm một bảo tàng nghệ thuật tranh ảnh, một bảo tàng ánh sáng và một bảo tàng dành cho trẻ em.

Bảo tàng thường mở cửa từ cuối tháng 4 đến giữa tháng 11. Vé vào cửa là 200 nghìn VNĐ. Tại đây có một vài tuyệt đẹp có thể ngắm toàn cảnh bảo tàng và dãy núi Alps của Nhật Bản. Ngoài ra còn có một trung tâm mua sắm, cửa hàng đồ lưu niệm….

Khám phá bảo tàng ngoài trời nằm ở độ cao 2.000 m - 2

Du khách có thể tới thăm bảo tàng bằng tàu hỏa từ Tokyo: Đi tàu Azusa hoặc Super Azusa Limited-Express từ ga Shinjuku. Xuống tại ga Matsumoto và bắt xe bus hoặc taxi dọc theo đường Venus Line qua Tobiratoge.

Tại thành phố Nagano, nơi có bảo tàng này còn có nhiều điểm du lịch ví như Đền Togakushi, một quần thể gồm 5 ngôi đền Thần đạo, ở vùng núi phía trên Nagano; Lâu đài Matsushiro; Trường quân sự và văn học Matsushiro – Di tích Lịch sử Quốc gia nằm bên cạnh lâu đài Matsushiro; Bảo tàng thành phố; Daimon-cho – những ngôi nhà thương gia cổ từ thời Taisho; Phố Zenkoji Nakamise-dori….

READ  Ngôi làng kỳ lạ được xây trên khối đá cao 150 m

Những điểm tham quan nổi tiếng tại thành phố Nagano

Tin liên quan

Tường băng tại bảo tàng Titanic đổ sập, 3 người bị thương

Tường băng tại bảo tàng Titanic đổ sập, 3 người bị thương

Du khách bơi, lặn ngắm bảo tàng quân sự "có một không hai" trên thế giới

Du khách bơi, lặn ngắm bảo tàng quân sự “có một không hai” trên thế giới

Thành phố Nagano được bao quanh bởi các dãy núi, gần hợp lưu của sông Chikuma – con sông dài nhất và rộng nhất ở Nhật Bản. Tính đến ngày 1 tháng 6 năm 2019, dân số ước tính của thành phố là 370.632 người. Thành phố Nagano có vị trí lịch sử quan trọng, là một trung tâm công nghiệp cũng như một điểm đến du lịch nổi tiếng của Nhật Bản.

Check Also

Hoa hậu Thùy Tiên là Đại sứ truyền thông Hội chợ du lịch Quốc tế TPHCM 2022

Ngày 16/8, tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo thông tin Hội chợ du …