Thứ Sáu , 27 Tháng Năm 2022

Khu rừng tuyệt đẹp trong trung tâm thương mại

Tại Trùng Khánh, có một trung tâm thương mại bảy tầng với tổng diện tích lên tới khoảng 74.000 m2. mới mở này vô cùng ấn tượng và khác lạ khi có cả khu rừng xanh tươi nằm giữa đại sảnh. 

Bản thiết kế trung tâm thương mại với khu rừng xanh mát

Trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh Trung Quốc vừa qua, trung tâm mua sắm này đã thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước tới tham quan, mua sắm. Giới trẻ thích check-in tại khu rừng đẹp mắt trong trung tâm thương mại.

Khu rừng tuyệt đẹp trong trung tâm thương mại - 1

Khu rừng tuyệt đẹp trong trung tâm thương mại.

 Trung tâm thương mại này có thiết kế kết hợp một cách sáng tạo phong cách cuộc sống đô thị và vẻ đẹp của thiên nhiên trong một không gian. Bốn giá trị cốt lõi của thiết kế là: “Hữu cơ, Tôn trọng, Truyền cảm hứng và Quyến rũ” để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng mới.

Khu rừng tuyệt đẹp trong trung tâm thương mại - 2

Nơi này đang là điểm đến được giới trẻ yêu thích. 

Trùng Khánh có nhiều di tích lịch sử và điểm tham quan nổi tiếng Châu Á, thu hút lượng lớn khách du lịch. Có thể kể đến là: Hang động Hồng Nhã, Bảo tàng dưới nước Baiheliang, Đại lễ đường nhân dân, Bảo tàng Tam Hiệp, Quận Vô Tích – khu du lịch chính của Trùng Khánh, Ba cây cầu tự nhiên và hang động Phù Dung ở công viên địa chất quốc gia Karst Vũ Long….

READ  Phố cổ Hội An vắng lặng trong ngày đầu mở cửa đón khách trở lại

Check Also

Xôn xao cảnh máy bay chở khách bị kéo dọc trên đường cao tốc

Vụ việc xảy ra vào đêm ngày 23/5 ở Lagos, Nigeria. Đoạn video được các …