Thứ Sáu , 19 Tháng Tám 2022

Mãn nhãn với cảnh đẹp trong động pha lê ở Bermuda

Động pha lê ở Bermuda gồm hai hang động là Crystal và Fantasy. Năm 1907, động pha lê được cho là phát hiện bởi hai thiếu niên tên là Carl Gibbons và Edgar Hollis. Hai cậu bé 12 tuổi đang tìm kiếm một quả bóng cricket bị thất lạc và phát hiện ra hang động.

Hai hang động có thể được tham quan riêng lẻ hoặc trọn gói. Vé vào cửa của hai hang động không đắt hơn quá nhiều so với vào thăm một hang động, vì vậy, nếu có thời gian, bạn nên ghé thăm cả hai hang động tuyệt đẹp này.

Mãn nhãn với cảnh đẹp trong động pha lê ở Bermuda - 1

Động pha lê ở Bermuda

Động pha lê nằm ở giáo xứ Hamilton, gần cảng Castle, Bermuda. Hang động này dài khoảng 500 m và sâu 62 m. Hang động hình thành vào thời điểm mực nước biển đã hạ xuống. Đây là một điểm thu hút khách du lịch từ năm 1907.

Vẻ đẹp của động pha lê

Hang động pha lê vô cùng đẹp mắt với nhiều nhũ đá, măng đá và những hồ nước sâu, trong vắt. Tuy nhiên, một số khu vực đã bị phá hủy bởi các trận động đất trong quá khứ.

Động pha lê hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Khi tới đây, có thể thuê hướng dẫn viên để tìm hiểu kỹ hơn về các hang động này.

Mãn nhãn với cảnh đẹp trong động pha lê ở Bermuda - 2

Hang động nổi tiếng thu hút nhiều khách tham quan.

Bên cạnh động pha lê là động Fantasy, động này nằm sâu hơn 88 m, mới được mở cửa trở lại vào mùa hè năm 2001 với tất cả các lối đi được xây dựng lại và chiếu sáng lại bằng ánh sáng nhân tạo.

READ  Mở cửa du lịch, không thể tiếp tục trì hoãn

Hang động Fantasy được phát hiện và mở cùng thời gian với động pha lê nhưng đã bị chủ nhân đóng cửa vào năm 1940. Cả hai hang động đều vô cùng đẹp mắt và sẽ khiến du khách có cảm giác choáng ngợp khi ngắm tận mắt. Thời gian khám phá cả hai hang động là khoảng 90 phút và nơi này đặc biệt đông đúc vào mùa hè.

Tin liên quan

Bí mật về hang động cổ chứa hàng nghìn tượng Phật "ngàn năm"

Bí mật về hang động cổ chứa hàng nghìn tượng Phật “ngàn năm”

Quang cảnh khó tin tại một trong những hang động dài nhất thế giới

Quang cảnh khó tin tại một trong những hang động dài nhất thế giới

Du khách có thể tìm đường tới hai hang động này một cách dễ dàng. Có thể tới đây bằng xe bus, ô tô thậm chí xe đạp. Bên ngoài hai hang động là một khu vườn cận nhiệt đới rợp bóng cọ và có nhiều loài cây và hoa đẹp mắt.

Check Also

Hoa hậu Thùy Tiên là Đại sứ truyền thông Hội chợ du lịch Quốc tế TPHCM 2022

Ngày 16/8, tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo thông tin Hội chợ du …