Thứ Hai , 29 Tháng Tám 2022

TOP 5 Địa Chỉ Mua Mực Rim Me Nha Trang Nổi Tiếng

Mực Rim Me  là một đặc sản nổi tiếng nhưng không một du khách nào bỏ qua khi tới Nha Trang. Ngay bây giờ, tindulich.org sẽ giới thiệu ngay tới tất cả mọi người top 4 địa chỉ mua mực rim me Nha Trang nổi tiếng, chất lượng nhất.

 1. Mực Rim Me Nha Trang – Chợ Đầm: Địa chỉ mua mực rim me Nha Trang nổi tiếng

 • Địa chỉ: 09 Chung cư B, Chợ Đầm, Lên Lợi, P.Xương Huân, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà
 • Giờ Mở Cửa: 07:00 – 20:00
 • Giá: 20.000đ – 180.000đ

mực rim me Nha Trang
Mực Rim Me – Chợ Đầm

Để thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn này thật đượm đà, thấm tháp, cay thơm đúng chất thì chỉ có thể tới chợ Đầm mới cảm nhận trọn vẹn hương vị tuyệt vời của nó. Đây là khu chợ tại Nha Trang, tới đây ngoài món mực Rim Me còn có nhiều món hải sản khô khác nhưng quý khách cũng có thể mua về làm tiến thưởng. Đây là một trong những món nhưng quý ông thích nhất trên bàn nhậu hay sử dụng với cơm trắng thì không gì bằng.

2. Mực Rim Me Chợ Xóm Mới

 • Địa chỉ: 49 Ngô gia Tự, Nha Trang
 • Giờ Mở Cửa: 07:00 – 17:00
 • Giá: 40.000-55.000đ/1hũ 300gr

mực rim me Nha Trang 2
Mực Rim Me – Chợ xóm mới

Có thể nói mực rim me là quà vặt thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chợ Xóm Mới cũng là vị trí nổi tiếng được nhiều du khách tới lui để chọn mua món ăn thú vị này. Món ăn này được chế biến khá đơn giản nhưng lại mang hương vị không giống nhau, rất riêng của xứ hồ, bởi vì vậy chỉ cần nhắc tới mực rim me thì nhiều người liên tưởng ngay tới TP hồ xinh đẹp.

READ  Top 10+ Quán Ăn Hàn Quốc Nha Trang "Ngon Nức Tiếng"

3. siêu thị Hải Sản Khô Sáu Oanh – mực rim me Nha Trang

 • Địa chỉ: 96 Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa
 • Giờ Mở Cửa: 06:00 – 21:00
 • Giá: 50.000đ – 200.000đ

mực rim me Nha Trang 3
Mực Rim Me – siêu thị Hải Sản Khô SÁu Oanh

Mực rim me Nha Trang có thể sử dụng làm đồ nhắm cho các quý ông, ăn kèm cơm trắng. Tại siêu thị hải sản khô Sáu Oanh thời kì mở cửa từ 6h tới 22h, khách hàng có thể tới siêu thị để mua món ăn quyến rũ tuyệt vời này. Với vị chua, ngọt, mặn hòa quyện tạo nên hương vị tuyệt hảo kích thích mọi giác quan của thực khách, làm cho người ta cứ ăn hoài không biết ngán.

4. Siêu Thị đồ khô Ngọc Phước – mực rim me Nha Trang

 • Địa chỉ: 30 Nguyễn Thiện Thuật, Tân Lập, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 
 • Giờ Mở Cửa: 07:00 – 22:00
 • Giá: 50.000đ – 300.000đ

mực rim me Nha Trang 4
Mực Rim Me – Siêu Thị đồ khô Ngọc Phước

Với giá cả thích hợp và chất lượng tốt, siêu thị đồ khô Ngọc Phước được rất nhiều khách du lịch ghé tới. Du khách yêu thích mực ở đây không chỉ bởi vì vị thơm ngon khó cưỡng nhưng còn bởi vì món ăn này có thể bảo quản trong thời kì tương đối dài khoảng 2 tháng. Mực được chọn loại mềm để tẩm ướp các loại gia vị gồm đường, me, ớt, nước mắm rồi đưa lên bếp lửa đun liu riu, đảo đi đảo lại nhiều lần để thấm đậm gia vị.

READ  TOP 15 Quán Ăn Vặt Ở Nha Trang "Ngon Khó Cưỡng"

Quá thú vị phải không mọi người ơi. Nhớ ghé tới những vị trí nổi tiếng nhưng mình gợi ý trên để mua nhé tất cả mọi người. Mực rim me Nha Trang vừa ngon nhưng giá cả lại rất phải chăng sẽ là món ăn dành làm tiến thưởng rất tuyệt vời đấy.

Check Also

TOP 15 Quán Ăn Vặt Ở Nha Trang “Ngon Khó Cưỡng”

Nhắc tới Nhà Trang là nhắc tới TP hồ xinh đẹp với muôn vàn điểm …