Thứ Hai , 3 Tháng Mười 2022

Rùng mình cảnh du khách đạp xe giữa trời cao

Công viên giải trí Wansheng nằm trên đỉnh Hóa Sơn với độ cao 1300 m ở của nổi tiếng với nhiều trò chơi mạo hiểm không dành cho những người yếu tim. Đây là nơi có một trong những cầu đi bộ bằng kính dài nhất thế giới, xích đu trên vách đá….

Du khách đạp xe giữa trời

Gần đây, công viên giải trí đã triển khai trò chơi đạp xe trên dây như một lựa chọn mới cho những khách du lịch muốn trải nghiệm cảm giác mạnh. Những vị khách dũng cảm sẽ được đạp xe theo cặp ở độ cao hơn 300 m và ngắm toàn cảnh núi rừng bên dưới.

Công viên giải trí này ngày càng nổi tiếng nên chính quyền Trùng Khánh đã yêu cầu công viên nâng cấp các điều kiện cơ sở vật chất của khu thắng cảnh.

Du khách đạp xe ở độ cao 300 m

Trùng Khánh có lịch sử sâu rộng và một nền văn hóa phong phú. Là một trong những thành phố trung tâm của Trung Quốc, nó đóng vai trò là trung tâm tài chính của lưu vực Tứ Xuyên, thượng nguồn Dương Tử và là trung tâm sản xuất và giao thông vận tải lớn.

Trùng Khánh có nhiều điểm du lịch thu hút du khách ví như Bảo tàng Tam Hiệp – giới thiệu lịch sử, văn hóa và môi trường của khu vực Tam Hiệp và Trùng Khánh. Quận Vô Tích, được coi là khu du lịch chính của Trùng Khánh. Các bức chạm khắc trên đá Dazu ở quận Dazu, là một loạt các tác phẩm điêu khắc và chạm khắc tôn giáo của Trung Quốc, có niên đại từ thế kỷ thứ 7 sau Công nguyên. Ba cây cầu tự nhiên và hang động Furong ở công viên địa chất quốc gia Wulong Karst, huyện Wulong được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới…

READ  Loại táo "ma" có vỏ và ruột màu trắng muốt

Check Also

Tour nội địa lên ngôi dịp 2/9, khách “bỏ biển” đi ngắm lúa chín, trekking

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh (2/9) năm nay kéo dài 4 ngày, từ ngày 1/9 …