Top 3 Nhà Hàng Pakistan Tại Hà Nội Nổi Tiếng

Ẩm thực Pakistan đã tham gia vào VN khá lâu, khác nhau ở Hà Nội. Có khá ít nhà hàng ẩm thực Pakistan được mở. Vì thế tindulich.org gợi ý top 3 nhà hàng Pakistan tại Hà Nội nổi tiếng nhé!

>>> Xem thêm: Top 7 Nhà Hàng Pizza Tại Hà Nội Ngon

1. Handi Restaurant Hanoi – Top Nhà Hàng Uy Tín Tại Hà Nội

nhà hàng pakistan tại hà nội
Handi Restaurant Hanoi

Handi Restaurant Hanoi sẽ mang lại cho khách du lịch không gian đầm ấm, văn minh, tinh khiết sẽ. Dịch vụ nơi đây rất chuyên nghiệp, khách du lịch sẽ được tư vấn tận tình nếu khách du lịch không rõ nên ăn gì. khác nhau, món bánh chicken mimosa, bánh có hình tam giác với nhân là gà đã được tẩm gia vị. Món ăn được trau chuốt từ phần chế biến tới cả trang trí và hương vị nên thực khách luôn gọi món này. Hãy ghé thăm Handi Restaurant Hanoi và có cho mình những hương vị mới lạ hơn nhé!

>> Click ngay: Bỏ Túi 20+ nơi Ăn Uống Nha Trang Ngon, Giá Rẻ, Nổi Tiếng

2. Nhà Hàng Nan N Kabab – Nhà Hàng Pakistan Nổi Tiếng Tại TP. Hà Nội

nhà hàng pakistan tại hà nội
Nhà Hàng Nan N Kabab

Sở hữu không gian đơn giản những thông thoáng. Nhà Hàng Nan N Kabab đã tạo cho thực khách một chốn riêng tư thưởng thức ẩm thực Pakistan. Các món ăn nơi đây, khác nhau là cà ri gà rất thu hút và lôi cuốn thực khách bằng hương vị gia vị chính thống từ Pakistan. Ngoài ra, thực khách còn được lắng tai tiếng nhạc nhẹ nhõm, yên bình để thư giãn thưởng thức món ăn.

3. Nhà Hàng P.K Spice – Các Nhà Hàng Pakistan Tại Hà Nội

nhà hàng pakistan tại hà nội
Nhà Hàng P.K Spice

Nhà Hàng P.K Spice là một trong top nhà hàng tại Hà Nội sở nhiều món ăn đặc trưng của đất nước Pakistan. Các món ăn đều luôn được phục vụ trong tình trạng tươi ngon. Dịch vụ và không gian quán rất tốt và thoải mái. Thực khách sẽ được trải nghiệm nhiều món ăn rực rỡ của Pakistan nơi đây.

Trên đây là những nhà hàng Pakistan tại Hà Nội nhưng mà tindulich.org đã gợi ý cho khách du lịch. Chúc khách du lịch thưởng thức được nhiều hương vị ẩm thực Pakistan.

>>> Tham khảo: Top 8 Nhà Hàng Italia Ở Hà Nội Chuẩn Phong Vị Ý

 

x

Check Also

Top 7 Các Nhà Hàng Buffet Ở Hà Nội du khách Nên Thử

Buffet là hình thức ăn tổng hợp nhiều món nhiều chủng loại nổi tiếng từ ...