Thứ Sáu , 19 Tháng Tám 2022

Top 4 Quán bánh ướt lòng gà ngon ở quận 10, TP. HCM

Bánh ướt lòng gà là một món ăn tại Đà Lạt, được nhiều người ưa chuộng. Nếu như bạn đang sống ở Sài Gòn và trót mê hương vị của những tô bánh ướt chất lượng, thì có thể tìm đến . Tại Sài Gòn, không có quá nhiều nơi bán món ăn hấp dẫn này. Để các tín đồ ẩm thực dễ dàng tìm được một nơi ưng ý, trong bài viết lần này, tindulich.org sẽ điểm qua những quán bánh ướt lòng gà ngon và chất lượng tại quận 10, TP.HCM nhé.

Bánh Ướt Lòng Gà Ngân

Bánh ướt lòng gà Ngân nằm trên đường Nguyễn Tiểu La chính là một trong những quán bánh ướt lòng gà ngon không kém những hàng quán ở Đà Lạt. Quán đã bán được khá lâu năm, với chất lượng ổn định, địa chỉ này tiếp đón đông đảo thực khách mỗi ngày.

Một tô bánh ướt đầy đủ của quán Ngân sẽ có bánh ướt, lòng mề gà, gà xé, trứng gà non và trứng bắc thảo, hành phi giòn rất thơm. Nhìn chung tô bánh ướt của bạn sẽ không quá nhiều nhưng đảm bảo hương vị của thức ăn rất đậm đà và ngon miệng, đủ để bạn hài lòng với lựa chọn của mình. Nước mắm của quán Ngân chính là vũ khí níu giữ lòng khách hàng, nước mắm chua ngọt vừa vặn, giúp tô bánh ướt đã hấp dẫn lại càng ngon hơn.

READ  Top 3 Quán karaoke chất lượng nhất tại Quận 7, TP. HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 116B Nguyễn Tiểu La, Quận 10, TP. HCMThời gian mở cửa: 08:30 – 21:00 Mức giá: 10.000 – 39.000đ

Tô bánh ướt bắt mắt và hấp dẫn với đa dạng thức ăn kèmTô bánh ướt bắt mắt và hấp dẫn với đa dạng thức ăn kèm
Nước mắm chua ngọt vừa vặn, giúp tô bánh ướt đã hấp dẫn lại càng ngon hơn.Nước mắm chua ngọt vừa vặn, giúp tô bánh ướt đã hấp dẫn lại càng ngon hơn.

Bánh Ướt Lòng Gà Bảo Thư

Một trong những quán bánh ướt lòng gà ngon tại quận 10 mà tindulich.org muốn gợi ý đến bạn chính là quán bánh ướt lòng gà Bảo Thư. Không gian quán không quá nổi bật nhưng ghi điểm bởi sự sạch sẽ và thoáng mát. Cô chủ quán rất thân thiện và nhiệt tình.

Chưa đến 50.000 đồng, bạn đã có thể thưởng thức tô bánh ướt lòng gà thơm ngon và chất lượng như đang ở Đà Lạt. Một phần bánh ướt của quán Bảo Thư khá nhiều, lòng gà có mùi vị nhẹ, thanh, ăn siêu hợp với bánh ướt. Bánh ướt mềm dẻo mỏng ăn ngon, lòng gà làm sạch. Thịt khá nhiều, trứng non, bắc thảo béo được cho rất đầy đặn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 559 Lê Hồng Phong, P. 10, Quận 10, TP. HCMThời gian mở cửa: 09:00 – 21:00 Mức giá: 25.000 đồng – 40.000 đồng

Thịt khá nhiều, trứng non, bắc thảo béo được cho rất đầy đặn.Thịt khá nhiều, trứng non, bắc thảo béo được cho rất đầy đặn.
Một phần bánh ướt của quán Bảo Thư khá nhiều, lòng gà có mùi vị nhẹ, thanh, ăn siêu hợp với bánh ướtMột phần bánh ướt của quán Bảo Thư khá nhiều, lòng gà có mùi vị nhẹ, thanh, ăn siêu hợp với bánh ướt

Quán Bánh Căn Đà Lạt & Bánh Ướt Lòng Gà

Địa chỉ số 58/8 Đồng Nai cũng là một quán bánh ướt lòng gà chuẩn Đà Lạt mà các tín đồ ẩm thực không nên bỏ lỡ. Quán ăn này chuyên các món ngon Đà Lạt, nổi bật với bánh căn và bánh ướt lòng gà, do cô chủ người Đà Lạt chế biến nên rất chuẩn vị.

READ  Top 10 Xưởng may đồ bộ mặc nhà giá rẻ chất lượng nhất TP.HCM

Về bánh ướt lòng gà tại đây, bánh ướt được dùng kèm với thịt gà, lòng gà, cùng trứng non bóp gỏi đậm đà, đưa với nước mắm được pha khéo léo kết hợp lại thành một tô bánh ướt vô cùng tròn vị. Bánh ướt đổ vừa tới, thịt gà tươi mềm, dai nhẹ không bị khô. Tô bánh ướt hấp dẫn thêm chút nước mắm mặn mặn ngọt ngọt chua chua là đủ để bạn trở thành khách quen của quán ăn này đấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 58/8 Đồng Nai, P. 15, Quận 10, TP. HCMThời gian mở cửa: 15:00 – 21:30 Mức giá: 25.000 đồng – 45.000 đồng

Quán ăn này chuyên các món ngon Đà Lạt, nổi bật với bánh căn và bánh ướt lòng gàQuán ăn này chuyên các món ngon Đà Lạt, nổi bật với bánh căn và bánh ướt lòng gà
Tô bánh ướt hấp dẫn thêm chút nước mắm mặn mặn ngọt ngọt chua chuaTô bánh ướt hấp dẫn thêm chút nước mắm mặn mặn ngọt ngọt chua chua

Chờ Chút – Bánh Ướt Lòng Gà

Nhắc đến món bánh ướt lòng gà ngon thì không thể nào không nhắc đến quán bánh ướt lòng gà Chờ Chút. Tuy nằm trong hẻm, nhưng lại dễ tìm và không gian khá thoáng. Điểm cộng là món ăn lên khá nhanh nên không bạn không cần phải chờ đợi lâu mặc dù quán khá đông khách.

Bánh ướt lòng gà ở Chờ Chút luôn full topping gồm thịt gà, lòng gà, trứng non. Thích nhất là trứng non lòng đào vừa béo vừa dẻo ăn ngon xỉu. Nước mắm cũng khá vừa ăn. Gọi một tô đặc biệt thì siêu nhiều luôn. Ngoài ra, quán còn có cơm gà ngon không kém bánh ướt lòng gà nha, cơm nấu bằng nước luộc gà nên rất ngọt và thơm nha. Giá của mỗi món rất hợp lý mà món lại ngon, rất đáng để thử nha.

READ  Top 10 Quán mì ý ngon ở quận 1, TP. HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 266/42 Tô Hiến Thành, P. 15, Quận 10, TP. HCMThời gian mở cửa: 08:00 – 21:00 Mức giá: 35.000 đồng – 45.000 đồng

Chờ Chút - Bánh Ướt Lòng GàChờ Chút – Bánh Ướt Lòng Gà
Chờ Chút - Bánh Ướt Lòng GàChờ Chút – Bánh Ướt Lòng Gà

Trên đây là những quán bánh ướt lòng gà ngon và chất lượng ở quận 10, TP.HCM. Bạn hãy chọn cho mình một quán bánh ướt lòng gà ngon và hấp dẫn nhất nhé.

Check Also

Top 4 Nhà hàng chuyên ẩm thực miền Bắc hút khách nhất TP. HCM

Nhắc đến ẩm thực miền Bắc thì không ai có thể kìm lòng được trước …