Thứ Hai , 29 Tháng Tám 2022

Top 8 Quán bún mắm ngon ở quận 10, TP.HCM

là một món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Hương vị bún mắm là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu dân dã, gây thương nhớ cho bao thực khách. Tại Sài Gòn, có nhiều nơi bán món ăn này với nhiều mức giá khác nhau. Để bạn có thể dễ dàng chọn hơn, tindulich.org sẽ gợi ý những quán bún mắm ngon và chất lượng tại , TP.HCM trong bài viết này nhé.

Bún mắm Cô Ba

Quán bún mắm Cô Ba chính là gợi ý tuyệt vời dành cho team mê bún mắm miền Tây sống tại quận 10. Đây là một quán ăn gia đình, có hương vị bún mắm đúng điệu thơm ngon. Tuy có mức giá không rẻ nhưng với chất lượng của mình, quán Cô Ba vẫn rất đông khách.

Tô bún mắm hấp dẫn với topping khá đa dạng gồm tôm, heo quay, chả, cá lóc cũng khá nhiều. Nước dùng đậm đà, không bị hăng mùi hay át mùi mắm. Rau trụng xanh tươi bỏ càng nhiều tô bún càng ngon đấy. Điểm cộng của quán bún mắm Cô Ba là nhân viên rất chủ động, niềm nở với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 527A Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10, TP.HCM

Thời gian mở cửa: 16:00 – 23:00

ô bún mắm hấp dẫn với topping khá đa dạng gồm tôm, heo quay, chả, cá lóc cũng khá nhiềuô bún mắm hấp dẫn với topping khá đa dạng gồm tôm, heo quay, chả, cá lóc cũng khá nhiều
Nước dùng đậm đà, không bị hăng mùi hay át mùi mắmNước dùng đậm đà, không bị hăng mùi hay át mùi mắm

Bún Mắm Sáu Kèn

Một trong những địa chỉ bún măm ngon tại quận 10 chính là quán Bún Mắm Sáu Kèn. Đây là một quán ăn bình dân có chất lượng món ăn ổn định lâu năm, được nhiều thực khách thường xuyên ủng hộ.

Về món bún mắm, quán Bún Mắm Sáu Kèn nhận được nhiều lời khen từ các tín đồ ẩm thực. Tô bún mắm hài hoà màu sắc với sợi bún trắng, chả vàng, tô tươi, mực to thêm chút rau xanh mát rất hấp dẫn. Tô bún mắm nóng hổi lan tỏa mùi hương dễ chịu và cực kì kích thích vị giác. Bún mắm Sáu Kèn chưa cần mang đến bàn, chỉ cần ngửi qua hương thơm đã muốn thưởng thức ngay một tô rồi đấy.

READ  Top 8 Quán bún chả chất lượng ở quận 1, TP. HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Hẻm 412 Nhật Tảo, P. 6, Quận 10, TP. HCM

Thời gian mở cửa: 07:00 – 18:00

Bún mắm Sáu Kèn chưa cần mang đến bàn, chỉ cần ngửi qua hương thơm đã muốn thưởng thức ngay một tôBún mắm Sáu Kèn chưa cần mang đến bàn, chỉ cần ngửi qua hương thơm đã muốn thưởng thức ngay một tô
Về món bún mắm, quán Bún Mắm Sáu Kèn nhận được nhiều lời khen từ các tín đồ ẩm thựcVề món bún mắm, quán Bún Mắm Sáu Kèn nhận được nhiều lời khen từ các tín đồ ẩm thực

Bún Mắm Lệ

Bún Mắm Lệ là một quán ăn nổi tiếng với bún mắm tại quận 10, thu hút nhiều lượt khách mỗi ngày. Nhân viên ở đây cũng khá nhanh nhẹn và nhiệt tình. Bún mắm đậm đà vừa miệng, tô bún được bày trí trông rất hấp dẫn, đầy đủ những topping cần có. Không gian của quán sạch sẽ, dù nằm trong hẻm nhưng lượng khách khá ổn định. Một tô bún mắm cũng đủ no say và khiến bạn trở thành khách quen của địa chỉ này rồi. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín với món bún mắm miền Tây dân dã thì quán Bún Mắm Lệ có thể sẽ là một điểm dừng chân ưng ý cho bạn đấy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 77/19 Hồ Thị Kỷ, P. 1, Quận 10, TP. HCM

Giờ mở cửa: 06:00 – 12:00

Bún Mắm LệBún Mắm Lệ
Bún Mắm LệBún Mắm Lệ

2 Chi – Bún Mắm Nêm

Tại 411B Nguyễn Tri Phương, P. 5, Quận 10, TP. HCM, bạn sẽ có nhiều địa chỉ ẩm thực hấp dẫn để chọn lựa. Đối với món bún mắm, không thiếu những hàng quán tấp nập. Trong đó, quán 2 Chi – Bún Mắm Nêm là một địa chỉ được nhiều thực khách ưa chuộng. Về chất lượng, nước dùng chuẩn vọ, không quá nồng mùi mắm nhưng không hề nhạt nhẽo chút nào.

Nước dùng tại 2 Chi – Bún Mắm Nêm đậm đà, rất thơm và không hề tanh, ăn một lần là hương vị quấn quýt mãi nơi đầu lưỡi. Bún không bị chua. Sợi mảnh vừa phải. Nhân viên lễ phép, lịch sự với khách. Những tô bún mắm của quán bún này ngày ngày chiều lòng khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 411B Nguyễn Tri Phương, P. 5, Quận 10, TP. HCM

Giờ mở cửa: 06:00 – 22:00

2 Chi - Bún Bò Huế & Bún Mắm Nêm2 Chi – Bún Bò Huế & Bún Mắm Nêm
2 Chi - Bún Bò Huế & Bún Mắm Nêm2 Chi – Bún Bò Huế & Bún Mắm Nêm

Quán Cô Tư – Bún Mắm

Ai dân ghiền bún mắm ở quận 10 chắc hẳn đều biết quán Quán Cô Tư – Bún Mắm. Nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Lý Thái Tổ, vị trí Quán Cô Tư – Bún Mắm không quá nổi bật nhưng khá dễ tìm. Quán Cô Tư – Bún Mắm là một quán bún nhỏ, bình dân cớ mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.Đây là một trong những quán bún mắm nổi tiếng ở quận 10. Những tô bún mắm nóng hổi kết hợp với rau tươi ngon, ăn vào là nghiện. Bún mắm ở đây có vị mặn ngọt đậm đà, không bị át mắm hay hăng mùi. Điểm cộng của quán Phượng là vệ sinh và an toàn thực phẩm được đảm bảo.

READ  Top 6 Quán mì Ý ngon ở quận Phú Nhuận, TP.HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 384/39 Lý Thái Tổ, P. 10, Quận 10, TP. HCM

Giờ mở cửa: 06:30 – 15:00

Quán Cô Tư - Bún MắmQuán Cô Tư – Bún Mắm
Quán Cô Tư - Bún MắmQuán Cô Tư – Bún Mắm

Cô 3 Bình Thuận – Bánh Canh Chả Cá, Bún Mắm Nêm

Thêm một địa chỉ bún mắm hấp dẫn tại quận 10 chính là Cô 3 Bình Thuận – Bánh Canh Chả Cá, Bún Mắm Nêm. Quán bún này nằm ở đầu chợ nên khá dễ tìm, khu chợ tấp nập nên quán có không gian không quá rộng rãi nhưng vẫn đủ thoải mái để thực khách thưởng thức món ăn.Tô đầy đủ có thịt heo quay, tôm, mực, chả cá, chả lụa. Hương vị mắm làm khá đậm đà nhưng không bị mặn, ăn thơm mùi mắm, heo quay cũng nhiều, miếng dày dày ăn “siêu đã”, tôm, mực thì khá tươi dai. Cô chủ Cô 3 Bình Thuận – Bánh Canh Chả Cá, Bún Mắm Nêm nhiệt tình và thân thiện với khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đối Diện 375 Tô Hiến Thành, P. 14, Quận 10, TP. HCM

Giờ mở cửa: 17:30 – 23:30

Cô 3 Bình Thuận - Bánh Canh Chả Cá, Bún Mắm NêmCô 3 Bình Thuận – Bánh Canh Chả Cá, Bún Mắm Nêm
Cô 3 Bình Thuận - Bánh Canh Chả Cá, Bún Mắm NêmCô 3 Bình Thuận – Bánh Canh Chả Cá, Bún Mắm Nêm

Cô Liên – Bún Mắm & Bún Bò

Một trong những địa chỉ bún mắm ngon tại quận 10 là quán Cô Liên – Bún Mắm & Bún Bò. Đây là một quán bún bình dân, có món ăn ngon nhưng giá cả không quá đắt, được rất nhiều food blogger giới thiệu. Quán kinh doanh đã lâu sở hữu lượng khách ổn định.Menu của quán Cô Liên – Bún Mắm & Bún Bò nổi bật với bún thía và bún mắm. Hai loại bún của quán đều được thực khách yêu thích. Đối với bún mắm, hương vị dân dã lôi cuốn biết bao tín đồ ẩm thực. Topping khá tươi ngon, nước dùng vừa ngọt lại đậm đà vô cùng hấp dẫn. Nước lèo ở đây đã được gia giảm độ mặn và mùi mắm lại cho phù hợp với người Sài Gòn.

READ  Top 5 Quán pizza ngon ở quận Phú Nhuận, TP.HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 285/137/2C Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Giờ mở cửa: 07:00 – 10:00 | 16:00 – 20:00

Cô Liên - Bún Mắm & Bún BòCô Liên – Bún Mắm & Bún Bò
Cô Liên - Bún Mắm & Bún BòCô Liên – Bún Mắm & Bún Bò

Bún Mắm Cô Đến

Bún Mắm Cô Đến là một trong những quán bún mắm lâu đời và nổi tiếng nhất nhì ở quận 10, tọa lạc ở trục đường chính nên thường rất đông khách. Nghe đến đây có phải bạn đang não lòng vì nghĩ rằng quán đông phục vụ sẽ chậm chạp không? Yên tâm nhé, ở đây các phục vụ thao tác rất nhanh nhẹn, thường là các cô các chú nên rất nhiệt tình và chân chất. Một phần bún có đầy đủ từ chả đến hột vịt lộn, heo quay, cùng nhiều loại rau, nước súp rất đậm đà và nóng hổi. Ở quán có nơi đậu xe an toàn và không gian thoáng mát, dù chỉ là những chiếc bàn nhỏ sắp liền kề nhau chứ không phải những chiếc bàn cao trong một căn phòng tiện nghi nhưng chính sự bình dân ấy lại tạo nên chất lượng đúng điệu cho một món bún miền quê dân dã.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 01 Lô R Chung Cư Ngô Gia Tự, Đường Lô I, Quận 10, TP. HCM

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Bún Mắm Cô ĐếnBún Mắm Cô Đến
Bún Mắm Cô ĐếnBún Mắm Cô Đến

Bạn đã sẵn sàng làm một chuyến oanh tạc bún mắm thơm ngon tại quận 10 chưa nào? Hãy chọn cho mình một địa chỉ ưng ý mà tindulich.org vừa thông tin đến bạn nhé. Hãy chờ những bài viết tiếp theo và nhận thêm nhiều thông tin bổ ích.

Check Also

Top 4 Nhà hàng chuyên ẩm thực miền Bắc hút khách nhất TP. HCM

Nhắc đến ẩm thực miền Bắc thì không ai có thể kìm lòng được trước …