Thứ Tư , 31 Tháng Tám 2022

Top 8 Quán phở ngon ở quận 4, TP.HCM

Phở là một món ăn tiêu biểu mang nét đẹp của ẩm thực Việt Nam. Phở từ lâu đã trở thành một loại đặc sản truyền thống của đất Việt, nổi tiếng trong và ngoài nước. Ở mỗi vùng miền, phở sẽ mang những hương vị rất đặc trưng, lan tỏa sức hấp dẫn. Sài Gòn là nơi hội tụ rất nhiều thương hiệu phở chất lượng, thơm ngon. Trong bài viết lần này, tindulich.org sẽ điểm qua những quán phở ngon ở quận 4, TP.HCM nhé.

Phở Thìn by SOL – Phở tái lăn Hà Nội chính gốc

Sở dĩ Phở Thìn by SOL – Phở tái lăn Hà Nội chính gốc nổi tiếng và hấp dẫn đến vậy là nhờ vào công thức gia truyền, dần trở thành bước đệm cho nhiều cửa hàng mới được mở ra. Phở Thìn by SOL – Phở tái lăn Hà Nội chính gốc mang trên mình sứ mệnh chia sẻ hương vị độc đáo của món ăn truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc này tới bạn bè năm châu trên toàn thế giới.Dựa theo công thức gia truyền qua nhiều thế hệ, Phở Thìn by SOL – Phở tái lăn Hà Nội chính gốc tôn vinh cách nấu truyền thống Việt Nam. Với phở bò, chúng tôi dùng 100% xương ống bò (không phải xương trâu hay xương heo), và được hầm kỹ trong 8 giờ để chiết xuất vị ngọt, béo ngậy, và đầy dưỡng chất của tủy xương. Trong quá trình nấu, Phở Thìn by SOL – Phở tái lăn Hà Nội chính gốc cho thêm gia vị, thảo mộc, gầu bò, rau thơm … đủ 24 thành phần đặc trưng để tạo nên công thức gia truyền nổi tiếng. Mỗi ngày Phở Thìn by SOL – Phở tái lăn Hà Nội chính gốc đều tự làm bánh phở tươi mới bằng tay, không dùng bất kỳ chất bảo quản nào; và chuẩn bị rau tươi, sạch để phục vụ kèm với phở. Như vậy, chúng tôi vừa đảm bảo an toàn thực phẩm vừa mang tới cho thực khách hương vị tươi .

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 45 Nguyễn Trường Tộ, P. 12, Quận 4, TP. HCM

Hotline: 089 930 45 45

Fanpage:

Phở Thìn by SOL - Phở tái lăn Hà Nội chính gốcPhở Thìn by SOL – Phở tái lăn Hà Nội chính gốc
Phở Thìn by SOL - Phở tái lăn Hà Nội chính gốcPhở Thìn by SOL – Phở tái lăn Hà Nội chính gốc

Phở Mùi

Quán phở Mùi là một trong những quán phở chất lượng mà tindulich.org muốn gợi ý đến bạn. Đây là một quán ăn lâu đời ở quận 4. Phở Mùi có không gian sạch sẽ. có máy lạnh thoải mái để thực khách có được một bữa ăn trọn vẹn. Nước dùng được hầm bằng xương bò, xương tủy heo tươi ngon, thêm chút gia vị cho đậm mùi thơm, ngọt nước dùng. Tô phở đầy bánh, dai dai, mềm mềm, hành lá xanh ngắt rắc đầy trên bát, miếng thịt bò đỏ tươi ngon, chín tái vừa phải giữ nguyên bị ngọt, hành tây thơm lừng bốc khói nghi ngút làm ta không thể chối từ.

READ  Top 10 Quán mì ý ngon ở quận 3, TP.HCM

Quán phở Mùi được đánh giá hương vị thơm ngon, duy trì ổn định, đồ ăn chất lượng. Nước phở đậm đà, không ngọt vị đường. Không dừng lại ở đó, so với mức giá bình dân của quán, thì tô phở ở đây khá đầy đặn, thịt nhiều, gân với nạm đều mềm vừa ngon, bánh phở mềm, sợi nhỏ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 241 Tôn Đản, Quận 4, TP. HCM

Giờ mở cửa: 01:01 – 23:59

Đây là một quán ăn lâu đời ở quận 4Đây là một quán ăn lâu đời ở quận 4
Quán phở Mùi được đánh giá hương vị thơm ngonQuán phở Mùi được đánh giá hương vị thơm ngon

Phở Bắc 30

Tại quận 4, bạn có thể tìm đến quán phở Bắc để thưởng thức những tô phở chất lượng. Phở Bắc 30 nằm trên đường Nguyễn Trường Tộ có vị trí khá dễ tìm. Quán đã bán hơn 20 năm, không quá quy mô nhưng chất lượng rất tốt. Không gian tuy không rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo sạch sẽ và thoải mái cho khách hàng.

Tô phở đầy đặn thịt nhiều, bánh phở cọng vuông ăn ngon, nước lèo nêm vừa ăn. Không chỉ có thể thưởng thức phở ngon, bạn còn có thêm hành nướng, tủy, nước tiết, bán quẩy để ăn kèm. Ngoài ra, nhân viên của quán phở Bắc 30 cũng thân thiện, món ăn được chuẩn bị khá nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 30 Nguyễn Trường Tộ, P.12, Quận 4, TP. HCM

Giờ mở cửa: 09:00 – 13:00

Quán đã bán hơn 20 năm, không quá quy mô nhưng chất lượng rất tốtQuán đã bán hơn 20 năm, không quá quy mô nhưng chất lượng rất tốt
Tô phở đầy đặn thịt nhiều, bánh phở cọng vuông ăn ngon, nước lèo nêm vừa ănTô phở đầy đặn thịt nhiều, bánh phở cọng vuông ăn ngon, nước lèo nêm vừa ăn

Phở 29

Phở 29 gắn liền với người dân Sài thành, đặc biệt là những ai ở khu vực quận 4. Trong nhiều năm qua, quán phở 29 vẫn đơn sở, giản dị nằm trong một con đường nhỏ ở quận 4. Tuy vậy, với chất lượng của phở nơi đây, vẫn có nhiều khách hàng đến ủng hộ mỗi ngày. Nước dùng được hầm bằng xương bò, xương tủy heo tươi ngon, thêm chút gia vị cho đậm mùi thơm, ngọt nước dùng. Tô phở đầy bánh, dai dai, mềm mềm, hành lá xanh ngắt rắc đầy trên bát, miếng thịt bò đỏ tươi ngon, chín tái vừa phải giữ nguyên bị ngọt, hành tây thơm lừng bốc khói nghi ngút làm ta không thể chối từ.

Phở 29 được nấu theo công thức gia truyền, nước ngọt xương chứ không kiểu ngọt do gia vị. Bánh phở mềm, sợi nhỏ, tổng thể tô phở rất bắt mắt. Bạn có thể chọn phở nạm, phở tái, phở bò viên theo ý thích,… mỗi loại đều có hương vị vừa vặn, hợp khẩu vị thực khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

READ  Top 12 Nhà hàng món Âu ngon nhất tại TP. HCM

Địa chỉ: 367 Đoàn Văn Bơ, P. 13, Quận 4, TP. HCM

Giờ mở cửa: 17:00 – 23:00

Bánh phở mềm, sợi nhỏ, tổng thể tô phở rất bắt mắtBánh phở mềm, sợi nhỏ, tổng thể tô phở rất bắt mắt
Phở 29 được nấu theo công thức gia truyền, nước ngọt xương chứ không kiểu ngọt do gia vị.Phở 29 được nấu theo công thức gia truyền, nước ngọt xương chứ không kiểu ngọt do gia vị.

Phở Phong Cách – Đường Số 45

Phở Phong Cách – Đường Số 45 là quán ăn tồn tại từ rất rất lâu về trước, sáng nào đến quán ăn phở là chờ để đến lượt mình cũng khá lâu vì khách đến quán rất đông. Quán nhiều món phở để khách hàng lựa chọn: phở tái, phở bò Úc, phở gà, phở gàu, phở bò kho, phở xào thịt bò, phở nạm viên, phở bò Mỹ, phở xào thịt heo,… món nào cũng rất đắt khách vì đầu bếp của quán nấu quá khéo tay. Bát phở nào thịt, trứng lòng đào, sợi phở, rau hành,… đều rất nhiều đầy cả một bát lớn, ăn sẽ rất no.Phở Phong Cách – Đường Số 45 là quán ăn món rất đồng nhất vì vậy mà khách hàng bảo nhau rằng: “Quán quá ngon, tháng nào nhà mình cũng phải đến ăn, không rảnh là lại ghé mua về. Hiếm quán nào mà các món ăn đều ngon như ở đây” vì vậy mà quán đã đông ngày lại đông hơn vì được review quá tốt. Không gian khá thoáng và sạch, bàn ghế được sắp xếp hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 107 Đường Số 45, Quận 4, TP. HCM

Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Phở Phong Cách - Đường Số 45Phở Phong Cách – Đường Số 45
Phở Phong Cách - Đường Số 45Phở Phong Cách – Đường Số 45

Phở Mai – Đường 11

Phở Mai – Đường 11 rất ngon, phở có nước lèo ngọt vị xương, trong và đậm đà vị phở Bắc, bánh phở mềm trắng đục ngon, thịt bò tươi đỏ được cắt đều, ăn ngọt thơm, thêm hành giá rau các loại ăn sẽ rất kích thích bởi vị rất tròn. Chị chủ quán là người Bắc nên hương vị món phở của quán đậm chất của miền Bắc. Quán có sự phục vụ tốt, phở ngon nên khách đông thường sẽ đợi khá lâu. Không gian Phở Mai – Đường 11 rộng rãi, vị trí thuận lợi để khách hàng dễ dàng kiếm tìm .Phở Mai – Đường 11 phục vụ phở sẽ kèm đĩa giá trụng và quẩy ăn phong cách rất hay và đặc sắc. Khách đến với quán và nhận xét thế này: “quán rất thoáng mát và sạch sẽ, bát phở ngon, sợi phở dai và rất trắng, thịt mềm ăn rất thích” Vậy là khách hàng đã và đang có ấn tượng tích cực về Phở Mai – Đường 11, nơi có thể lấp đầy khoang bụng với món ăn ngon, giá lại bình dân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2 Đường 11, P. 4, Quận 4, TP. HCM

Giờ mở cửa: 06:00 – 13:00 | 17:00 – 22:00

Phở Mai - Đường 11Phở Mai – Đường 11
Phở Mai - Đường 11Phở Mai – Đường 11

Phở Bò Cầu Dừa

Phở Bò Cầu Dừa là quán ăn có tiếng từ rất lâu ở Sài Gòn, quán ăn không chỉ có món phở mà còn là một menu dày đặc và rất phong phú. Phở Bò Cầu Dừa là quán ăn nấu theo phong cách người Hoa ai ăn quen sẽ thấy ngon và sẽ mãi trung thành với hương vị của quán. Phở Bò Cầu Dừa phục vụ khách hàng với bát phở to nước dùn trong, thanh và đặc biệt ngọt từ xương, hương vị đậm đà. Tô Phở Bò Cầu Dừa phục vụ khách hàng gồm quả trứng hồng đào, bò tái, nạm, gàu, sợi phở trắng trong ăn với một ít hành và tiêu.Phở Bò Cầu Dừa không chỉ được người dân địa phương tin tưởng và yêu thích mà khách du lịch cũng phản hồi rất tích cực: “Tôi đã ăn ở đây nhiều lần, nước dùng thật là tuyệt. Đặc biệt, quán Phở Bò Cầu Dừa có những món như: mỳ xào dòn, cơm chiên gà,… rất ngon, giá cả cũng không phải là quá đắt đỏ. Lần sau ghé Huế, tôi sẽ lại chọn quán này.” vì vậy không tự dưng Phở Bò Cầu Dừa đông khách mà chính là từ chất lượng món ăn làm nê thương hiệu.

READ  Top 6 Rạp chiếu phim chất lượng nhất quận 10, Tp HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 251 Bến Vân Đồn, P. 5, Quận 4, TP. HCM

Giờ mở cửa: 06:00 – 12:00 | 15:00 – 23:00

Phở Bò Cầu DừaPhở Bò Cầu Dừa
Phở Bò Cầu DừaPhở Bò Cầu Dừa

Phở Hằng – Tôn Đản

Đến với Phở Hằng – Tôn Đản chắc hẳn các bạn sẽ nhớ đến như một biển đảo nào đó phải không? Nhưng đây lại là một quán ăn đấy, quán nằm trong một hẻm nhỏ, có hơn chục bàn được sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ. Có chỗ để xe ngay ngoài cửa và có người trông coi cẩn thận, quán lâu đời nên lúc nào cũng đông khách đa số khách quen nhiều, bàn ghế lúc nào cũng chật cứng. Phở Hằng – Tôn Đản ngon lắm, giá rẻ phù hợp với tất cả mọi người, sợi phở dai nhưng không cứng, nước ngọt béo béo thơm, đặc biệt thịt được rất là nhiều nhất là thịt tái ngọt và ngon, gân mềm. Ở đây, cô chủ quán là người Bắc giọng nhẹ nhàng rất thân thiện và nhiệt tình, gọi phở là có luôn, luôn đặt khách hàng là thượng đế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 10 Tôn Đản, P. 13, Quận 4, TP. HCM

Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Phở Hằng - Tôn ĐảnPhở Hằng – Tôn Đản
Phở Hằng - Tôn ĐảnPhở Hằng – Tôn Đản

tindulich.org vừa điểm mặt gọi tên những quán phở thơm ngon đúng điệu tại quận 4 đấy. Còn chần chờ gì mà không lên lịch hẹn cùng bạn bè và khám phá những tô phở hấp dẫn đi nào.

Check Also

Top 4 Nhà hàng chuyên ẩm thực miền Bắc hút khách nhất TP. HCM

Nhắc đến ẩm thực miền Bắc thì không ai có thể kìm lòng được trước …